Tour diễn “Robo Trái cây và các bạn nhỏ” – Trường TH Hanoi Academy (08/03/2011)

Xoài xanh dạo này đang trở thành “phóng viên hiện trường”, bám càng đoàn diễn kịch rối Robo Trái cây trong tour diễn “Robo Trái cây và các bạn nhỏ” tại các trường tiểu học trong địa bàn thành phố Hà Nội nhé.

Buổi ra mắt Robo Trái cây (ngày 5/3) tại showroom Herlitz Store 1 đã vui rồi, ngày đầu tiên trong tour diễn “Robo trái cây và các bạn nhỏ” còn vui hơn nữa nhé ^0^~

Buổi diễn ngày 8/3/2011 tại trường Tiểu học Hanoi Academy là buổi diễn đầu tiên nằm trong khuôn khổ tour diễn Robo Trái cây và các bạn nhỏ. Chương trình đã được các bạn học sinh ở đây đón nhận rất nhiệt tình và hào hứng.

Đầu tiên, không khí của khán phòng đã được hâm nóng lên với điệu nhảy sôi động và mạnh mẽ cúa nhóm nhảy Sorry Sorry.

Đội nhảy Sorry Sorry giao lưu cùng các bạn học sinh

Tiếp đó, mọi người đã bị hút vào màn biểu diễn ảo thuật. Quả thực mặc dù đã xem đến lần thứ 2 nhưng Xoài xanh vẫn không thể nào rời mắt khỏi màn biểu diễn điệu nghệ của 2 nhà ảo thuật đường phố tài ba này >w<


Và cả gian phòng gần như vỡ tung với sự xuất hiện của bộ 3 nhân vật chính trong Học viện Robo Trái câyQuýt ú – Táo ngố – Thơm lùn. Các em nhỏ liên tục hô vang “Robo Trái cây! Robo Trái cây!” khiến Xoài xanh và cả các diễn viên trong đoàn kích rối cũng thấy hưng phấn và cảm nhận được sức nóng của khán phòng. Chính vì vậy mà mọi người đã diễn nhiệt tình và hưng phấn hơn nhiều để đáp lại lòng mong mỏi của các em. Vở kịch được đón nhận không chỉ của các em thiếu nhi mà còn của  của các thấy cô giáo của trường Hà Nội Academy bởi tính giáo dục của nó đối với các em nhỏ.

Các bạn nhỏ rất vui và hào hứng khi được gặp gỡ các nhân vật trong Robo Trái cây

Quả thực sau buổi diễn, mọi người trong đoàn tuy rất mệt nhưng vẫn cố nán lại để giao lưu và chụp hình lưu niệm với các em, và trên mặt ai nấy cũng đều nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện vì đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ. Sau chương trình, một bạn trong đoàn diễn đã nói với Xoài xanh:

“Thật sự bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh. Mình thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy các em liên tục reo hò Robo Trái cây, lúc nãy có em còn chạy lên ôm chầm lấy mình, không chịu rời. Còn anh đóng Công Tước xấu xa bị một em nhỏ đấm vào bụng vì can tội là người xấu nữa *cười*”

Những ngày tiếp theo trong tour diễn tại các trường của đoàn kịch rối Robo Trái cây cũng sẽ được Xoài xanh cập nhật nhanh nhất để các bạn có thể bắt kịp được độ nóng của Robo Trái cây – Bạn của ta đây! Các bạn cùng chờ tin nóng hổi của Xoài xanh nhé ^0^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: