CHƯƠNG TRÌNH ” ROBO TRÁI CÂY GIAO LƯU VỚI NS ĐÌNH TOÀN & NS BẠCH LONG “


Ngày 20/3/2011 tại Khu Vui Chơi Thiếu Nhi Khánh Hội, đường 48, P5, Q4, TPHCM, hàng ngàn các em thiếu nhi đã có mặt từ lúc18h00 để chờ đón Chương trình “ Robo Trái Cây – Giao Lưu NS Đình Toàn & NS Bạch Long ” do MBCARE Group tổ chức .

Đúng 18h30, chương trình được mở màn với sự mở đầu của MC quen thuộc Cu Tèo và bạn Xì Trum, với những trò chơi vui nhộn cùng với các em. Những tiếng cười trong trẻo vang lên cùng những tràng pháo tay vang dội tạo nên một không khí vô cùng tưng bừng náo nhiệt.

Bất chợt tiếng hò reo vang dội cùng những những tràng pháo tay không dứt khi NS Bạch Long cùng NS Đình Toàn quen thuộc trong chương trình “ Ngày xửa, ngày xưa ” xuất hiện. Bằng lối nói chuyện dí dỏm và chân thành, 2 nghệ sỹ đã chiếm được cảm tình của các bé. Món quà tặng tinh thần của NS Bạch Long & NS Đình Toàn dành cho các em là vở hài kịch “ Cô Bé quàng khăn đỏ ” rất vui nhộn đã mang đến cho các bé những tiếng cười sảng khoái. Không chỉ có vậy, những màn thi đấu gây cấn của cuộc thi Chiến Binh RoBo Trái Cây cũng khiến cho cả rừng người hò reo cổ vũ. Vở kịch rối “ RoBo Trái Cây- bạn của ta đây ” dường như cũng được các anh chị diễn viên diễn sinh động hơn mọi ngày theo sự phấn khích của các em thiếu nhi.

Kết thúc chương trình, các em thiếu nhi òa lên sân khấu như bầy ong vỡ tổ, em thì bắt tay, em thì muốn được chụp hình cùng với các nhân vật Quýt Ú, Táo Ngố, Thơm Lùn,..vốn đã quen thuộc với các em giờ đây đang hiển hiện trên Sân Khấu này. Riêng ekip thực hiện chương trình ai cũng hồ hỡi, phấn khởi thực sự dù đã thấm mệt vì đã tạo được niềm vui cho các em thiếu nhi trong một đêm cuối tuần đầy thú vị.

Sự xuất hiện sinh động của NS Đình ToànNS Đình Toàn giao lưu với các em thiếu nhi

NS Bạch Long trả lời phỏng vấn của anh Cu Tèo

Hài kịch ” Cô bé quàng khăn đỏ ”


Trò chơi ” Thi đấu RoBo Trái Cây ”

Khản giả háo hức xem chương trình

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: