Chương trình kịch Robo Trái cây – Trận chiến kinh hoàng

Nhân tháng hành động vì trẻ em, chào đón các em chuẩn bị bước vào năm học mới nhóm nghệ sỹ Xuân Bắc gửi tới các em thiếu nhi một chương trình kịch vui nhộn “Robo Trái cây”. Chương trình sẽ diễn ra tại Rạp Xiếc Trung Ương ngày 31/7 và sẽ tiếp tục biểu diễn trong dịp hè.Robo Trái cây với những nhân vật  Sư Phụ Dừa, Quýt Ú, Táo Ngố, Đào Tròn, Nho Xinh, Râu Con, Dứa Lùn, Chúa  Tể Thanh Long, Thất Tinh Siêu RoBo, Hoàng Kim Đại Long… đang là những nhân vật hoạt hình yêu thích của các em nhỏ. Nhiều em đã sưu tập cho mình trọn bộ những đồ vật có hình ảnh Robo trái cây.

“Cùng chơi” với các em nhiều, các nghệ sỹ hiểu những mong muốn của trẻ nhỏ nên đã dành tặng các em một chương trình Robo Trái cây thật gần gũi với tâm hồn trẻ Việt. Vẫn với những nhân vật trong hoạt hình, nhưng các nghệ sỹ đã sáng tạo thành một vở kịch với nội dung hấp dẫn, gói gọn trong thời gian hai giờ đồng hồ. Không chỉ gặp nhân vật hoạt hình mình yêu thích trên ti-vi mà tại đây các em được giao lưu, được hò hét, cùng chơi với các nhân vật như Táo ngố, Quýt kiếm sỹ, Quýt Ú, Thơm giác đấu…cùng trợ lực công chiến với các thế lực xấu của Công tước xấu xa, Nắm đấm sắt.

Robo Trái cây – Bạn của ta đây, vẫn giữ những cốt truyện của phim hoạt hình các loài trái cây  cùng hợp sức chống những thế lực đen tối đang muốn biến trái cây thành những món mứt, thành nước ép. Những trái cây muốn tìm lại môi trường sống hoà bình phải giải cứu được Sen Cầu Vồng, mọc trên đỉnh thứ 7 của núi trái cây. Trước sự nguy kịch của vương quốc Trái cây, 3 chàng dũng sỹ dũng cảm là Táo Ngố, Quýt ú, Dứa lùn hợp sức lại thành biệt đội Robo giải cứu trái cây chống lại thế lực đen tối.

Kịch là những lời giới thiệu ngộ nghĩnh về những loại trái cây, công dụng của nó với sức khoẻ của mọi người nhất là với các em nhỏ – vốn lười ăn hoa quả. Nghệ sỹ Xuân Bắc tâm sự: “Qua vở kịch Robo Trái cây, chúng tôi muốn gửi tới các em một thông điệp hãy đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau chống lại điều xấu và chung tay bảo vệ hoà bình, bảo vệ màu xanh cho môi trường sống tươi đẹp. Và nhắc nhở các em ăn trái cây để có thêm vitamin và phải ăn trái cây đúng cách. Điều này nghệ sỹ nhắc thì các em dễ nghe theo lắm đấy”.

Nghệ sỹ Xuân Bắc cũng cho biết thêm, trong kịch sẽ có những màn biểu diễn võ thuật, đấu kiếm hoành tráng và ngộ nghĩnh khiến các em ngả nghiêng cười thích thú. Và trên hết, các nghệ sỹ muốn tạo cho các em một sân chơi mùa hè bổ ích, lý thú. Đây sẽ là chương trình mở ra những thông lệ để các em đến hè lại được chơi vui cùng các nghệ sỹ yêu mến trẻ nhỏ.

Để động viên các em nhỏ, chương trình cùng nhà tài trợ, Công ty TNHH Thương Mại  An Sinh sẽ dành tặng 10 suất quà/mỗi buổi diễn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (Hợp đồng Phúc học đường giá trị 5.000.000 đồng/bộ của Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI-VNPT). Trong các đêm diễn, nghệ sỹ Xuân Bắc sẽ có phần giao lưu và tặng quà là đồ dùng học tập cho các bé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: